Theo đó, Đoàn sẽ tổ chức thanh, kiểm tra đột xuất 11 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm sản và thủy sản trên địa bàn tỉnh từ ngày 3 đến 10/1/2023. Nội dung kiểm tra tập trung vào giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; điều kiện vệ sinh ATTP; việc sử dụng phụ gia thực phẩm, hóa chất, chất hỗ trợ chế biến trong sản xuất, kinh doanh; việc thực hiện các quy định về công bố sản phẩm; việc ghi nhãn sản phẩm đối với những sản phẩm thuộc diện bắt buộc phải ghi nhãn, điều kiện đảm bảo vệ sinh ATTP khác của cơ sở; lấy mẫu thực phẩm để kiểm tra chất lượng, ATTP khi cần thiết...
Các thành viên trong đoàn tổ chức họp, phân công nhiệm vụ cụ thể.
Mỹ Dung