Thông báo: Về việc tìm thân nhân cho người cao tuổi lang thang xin ăn

Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 14/01/2020, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận có tiếp nhận 1 đối tượng người cao tuổi lang thang xin ăn vào Trung tâm nuôi dưỡng do UBND phường Đông Hải chuyển giao.

Họ và tên đối tượng: Cụ Nguyễn Thị Hường, sinh năm 1936 (do đối tượng tự khai).

Đối tượng có đặc điểm như sau: Cụ mặc 1 bộ đồ gấm có họa tiết bông hoa màu nâu; mang 1 áo khoác màu xanh (tay dài); bên ngoài mặc áo khoác nỉ màu nâu nhạt; đội nón len màu xám đậm. Khi đi cụ không mang theo bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Hiện cụ Nguyễn Thị Hường đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận. Địa chỉ: Số 33, đường Cao Bá Quát, khu phố 3, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Nay Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận thông báo tìm người thân của người cao tuổi lang thang xin ăn. Đề nghị ai là thân nhân của cụ nêu trên liên hệ Trung tâm để được xem xét, giải quyết. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo cuối cùng, nếu không có thân nhân liên hệ nhận lại cụ Nguyễn Thị Hường thì Trung tâm Công tác xã hội tỉnh tiến hành các thủ tục tiếp nhận người cao tuổi nuôi dưỡng tập trung và các thủ tục khác cho cụ (nếu có) theo quy định của Pháp luật.