Khẩn trương truy tìm nghi can trong vụ giết người tại Phước Hà

Ngày 22-2, Đại tá Huỳnh Cầm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã lấy lời khai các nhân chứng, truy tìm nghi can trong vụ giết người tại khu vực Giếng Trắc, rừng Trà Nô, xã Phước Hà (Thuận Nam).

Trước đó, sáng ngày 21-2, một người chăn bò tại địa phương đã bất ngờ phát hiện thi thể một nạn nhân được phủ kín dưới lớp chăn, chiếu và cành cây tại khu vực rẫy gần rừng Trà Nô. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương tích, bầm tím ở vùng mặt, đầu và toàn thân, nằm úp dưới đất cạnh chiếc xe máy cùng giỏ quần áo. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định danh tính nạn nhân là bà Phạm Thị Phúc, 53 tuổi, ở xã Phước Hà (Thuận Nam).

Người dân phát hiện thi thể nạn nhân được lấp dưới cành cây, bên cạnh chiếc xe máy.

Theo bà Phạm Thị Thuận (chị ruột nạn nhân), bà Phúc có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng mất sớm để lại 3 đứa con nhỏ. Do điều kiện kinh tế khó khăn nên bà Phúc lên xã Ka Đô, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) làm thuê và có quen một người tên Thắng, sống với nhau như vợ chồng. Thỉnh thoảng Phúc có chở ông Thắng về thăm nhà bằng xe máy vì người này không biết chạy xe. Ngày 20-2, bà Phúc có gọi điện về cho con báo tin đang trên đường về thăm gia đình, nhưng không thấy về nhà. Khoảng 7 giờ ngày 21-2, ông Thắng sử dụng điện thoại của nạn nhân gọi điện báo tin bà Phúc bị tai nạn giao thông, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đơn Dương. Sau đó, gia đình bà Phúc không liên lạc được với ông Thắng.

Hiện lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, đồng thời bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.