Viettel Ninh Thuận: Tri ân khách hàng

(NTO) Tối 23 -11, tại Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Chi nhánh Viettel Ninh Thuận tổ chức chương trình Tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự hỗ trợ và ủng hộ của khách hàng thân thiết với Viettel trong suốt thời gian qua. Đồng chí Đỗ Hữu Nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và trên 350 khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm của Viettel đã đến dự.

 
Đại diện Chi nhánh Viettel Ninh Thuận tặng hoa cho đồng chí Đỗ Hữu Nghị,
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Thông tin Truyền thông.

Đến với buổi lễ, ngoài việc được hòa mình vào không gian sang trọng và thưởng thức dạ tiệc, các khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức như: Điện thoại di động Iphone 4S, Smart phone V8403, tủ lạnh Panasonic và nhiều sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp, với tổng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

 
Đại diện Chi nhánh Viettel Ninh Thuận trao giải nhất cho khách hàng.

Ông Trần Đình Tiến, Giám đốc Chi nhánh Viettel Ninh Thuận cho biết: Thông qua chương này, Viettel muốn thể hiện sự quan tâm, gần gũi, chia sẻ và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ khách hàng để từ đó tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ để thỏa mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng và chương trình tri ân lần này là một trong những lời cảm ơn như vậy.

Nhân dịp này, Viettel Ninh Thuận đã trao: 1 chiếc xe máy, hiệu Vision; 5 bộ Dcom 3G 7.2 và 5 bộ Sumosim 6207 cho các khách đã trúng thưởng trong "Tháng tri ân khách hàng – Tháng của những nụ cười" diễn ra từ ngày 1-10 đến 31-10 – 2012.