Bác Ái: Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

(NTO) Ngày 8-10, Sở Y tế phối hợp với Trung tâm y tế huyện Bác Ái tổ chức tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho 20 cán bộ y tế trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ y tế đã được nghe nội dung cơ bản của Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 5-12-2012 của Bộ Y tế về việc Quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố và các văn bản mới ban hành. Ngoài ra còn nghe các nội dung về ngộ độc thực phẩm, nguyên nhân ngộ độc và cách sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm…

 
Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm.