Giải Việt dã Tp. Phan Rang – Tháp Chàm năm 2023

Ngày 30/12, UBND Tp.Phan Rang-Tháp Chàm tổ chức Giải Việt dã năm 2023. Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm đến dự và tham gia chạy cổ vũ tinh thần cho các vận động viên (VĐV).

Giải Việt dã năm nay có hơn 3.000 người đăng ký tham gia; trong đó có 300 VĐV chạy thành tích với hai cự ly là 5km, 10km và 2.700 cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn tham gia chạy hưởng ứng, cổ vũ các VĐV thi đấu.

Đồng chí Châu Thị Thanh Hà, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Rang-Tháp Chàm tham gia chạy cổ vũ tinh thần cho các vận động viên.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực gắn với các hoạt động thể thao và du lịch Tp. Phan Rang - Tháp Chàm năm 2023, với chủ đề “Hương vị biển trời, sắc màu nắng gió” nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để có nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động hiệu quả, đồng thời quảng bá hình ảnh, quê hương, con người Tp.Phan Rang - Tháp Chàm đến với người dân, du khách trong và ngoài tỉnh. Qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.