* Mẹo bảo quản bánh mì: Bánh mì mua về nhưng chưa dùng ngay hoặc bánh mì còn thừa sau bữa ăn, bạn làm gì để bảo quản? Rất dễ! Chỉ cần cho bánh mì vào túi nilon buộc kín cùng một ít cần tây và bỏ vào tủ lạnh, bánh sẽ giữ được độ giòn, ẩm, xốp và mùi hương thơm nhẹ.
* Mẹo vặt nhà bếp với thớt: Khi dùng thớt để cắt thực phẩm, nếu thớt để trên bề mặt quá trơn đôi khi sẽ bị trượt, gây nguy hiểm. Mẹo vặt nhà bếp mà các đầu bếp thường dùng là đặt một chiếc khăn bếp bên dưới thớt. Độ ma sát của khăn sẽ giúp thớt cố định, chống trơn trượt khi bạn sử dụng. Sau khi chế biến thực phẩm, bạn có thể dùng luôn chiếc khăn này để lau dọn, sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
K.P (Theo meovat.com)