Mỗi ngày cơ sở này sơ chế khoảng 2 đến 3 tạ tôm luộc, sau đó phơi khô. Điều đáng nói là khu vực phơi tôm gần khu vực đổ rác, nên mỗi khi gió lớn, các loại lá cây và rác lẫn vào tôm, bên cạnh đó, gia súc thường đi qua lại khu vực phơi tôm, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Để chấm dứt tình trạng này, UBND xã Phước Dinh cần đẩy mạnh tuyên truyền và yêu cầu cơ sở chuyển đến địa điểm mới, đồng thời bố trí khu vực phơi tôm nơi cao ráo và có dụng cụ che chắn nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Phơi tôm trên lề đường gây mất an toàn thực phẩm
Kha Hân