• Đất nước - Con Người Việt Nam qua ảnh của Réhahn
 • (NTO) Phòng trưng bày Couleurs d'Asie (Sắc màu châu Á) - Saigon của nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn tại TP. Hồ Chí Minh vừa khai trương ngày 3-6 vừa qua đã giới thiệu đến đông đảo công chúng những tác phẩm tâm đắc nhất của anh trong suốt gần 5 năm rong ruổi khắp Việt Nam để ghi lại những hình ảnh đẹp về Đất nước - Con Người Việt Nam.
 • Hầu hết khách tham quan đều trầm trồ trước các bức ảnh được trưng bày, vì cái “hồn” rất Việt Nam mà các tác phẩm này lột tả được, từ ánh mặt trẻ con vùng cao trong trẻo ngây thơ, đến gương mặt đầy nếp nhăn đượm vết thời gian của các cụ già, hay nụ cười che miệng ý nhị của phụ nữ Việt.

  Hàng nghìn lượt công chúng là người dân và du khách quốc tế đã đến tham quan không gian trưng bày và đều ấn tượng trước vẻ đẹp Việt Nam qua “con mắt” nghệ thuật của nhiếp ảnh gia người Pháp. Anh Lance Williams, du khách người Mỹ chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng trước các tác phẩm nhiếp ảnh của một người bạn quốc tế về Việt Nam. Hình ảnh chân thực, sống động và mang đậm nét nhân văn, có sức hút đối với khách tham quan. những nhân vật trong ảnh của Réhahn đều có “hồn”, và tôi thực sự thích thú đôi mắt trong trẻo của các em nhỏ là các dân tộc thiểu số của Việt Nam, các em đã mang đến cho tôi những cảm xúc thật đặc biệt…”.

  Không gian trưng bày các tác phẩm ảnh về Đất nước - Con Người Việt Nam
  của nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn tại TP. Hồ Chí Minh.
   
   
  Những hình ảnh đẹp về Đất nước - Con Người Việt Nam trong suốt gần 5 năm
  rong ruổi khắp Việt Nam của nhiếp ảnh gia Réhahn.
   
   
  Khách tham quan các tác phẩm ảnh của Réhahn.
   
   
  Những hình ảnh đẹp về Đất nước - Con Người Việt Nam của Réhahn
  được in thành sách và bưu ảnh để cho khách du lịch.
   
   
  Khách tham quan ấn tượng trước các tác phẩm ảnh của Réhahn.
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Những hình ảnh đẹp về Đất nước - Con Người Việt Nam của nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn
  giới thiệu đến công chúng tại TP. Hồ Chí Minh: