• Tp.Phan Rang-Tháp Chàm lung linh sắc xuân về đêm
 • Để phục vụ Nhân dân đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, an lành, phấn khởi, Tp.Phan Rang-Tháp Chàm đã trang trí nhiều đèn led rực rỡ, lung linh về đêm dọc trên các tuyến đường Trung tâm 16 Tháng 4, Công viên 16 Tháng 4, Ngô Gia Tự, Nhà Bảo Tàng Ninh Thuận, Chợ Đêm Du lịch Ninh Thuận, Ngã 5 Tấn Tài (Tp.Phan Rang-Tháp Chàm)…. Phóng viên Báo điện tử Ninh Thuận ghi lại một số hình ảnh với nhiều sắc màu tươi mới để đón Xuân Nhâm Dần 2022.

  Cổng chào trên đường 16 Tháng 4 (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) được trang trí đèn led nhiều sắc màu rực rỡ đón Xuân Nhâm Dần 2022.

  Nhiều người dân đến đường 16 Tháng 4 để chụp ảnh lưu lại hình ảnh đẹp lung linh cùng với biểu tượng Nhâm Dần 2022.
   
   
  Một góc Trung tâm đường 16 Tháng 4 (Tp.Phan Rang-Tháp) được thiết kế hiện đại được trang trí cờ hoa rực rỡ, nhiều sắc màu lung linh về đêm để đón Xuân Nhâm Dần 2022.

  Khu vực Bảo Tàng Ninh Thuận được trang trí đèn led rực rỡ với nhiều màu sắc rất ấn tượng để chào Xuân Nhâm Dần 2022.

  Để mừng Đảng, mừng Xuân Nhầm dân 2022, tại khu vực Nhà bảo tàng với kiến trúc hiện đại được trang trí đèn led rực rỡ thu hút nhiều người đến tham quan vui Xuân đón Tết.

  Nhiều gia đình đến khu vực Quảng trường 16 Tháng 4 (Tp.Phan Rang-Tháp Chàm) để tham quan chiêm ngưỡng cảnh quang thông thoáng được trang trí đèn led nhiều màu sắc rực rỡ để đón Xuân Nhâm Dần 2022.

  Nhìn từ một góc Khu vực Nhà Bảo Tàng thấy các tòa nhà hiện đại, cây xanh được trang trí đèn led rực rỡ thu hút người dân đến tham quan, đón xuân Nhâm Dần 2022.

  Công viên 16-4 (Tp.Phan Rang-Tháp Chàm) “Khoác chiếu áo led” với nhiều màu sắc rực rỡ để người dân đến tận hưởng không khí Xuân mới trong lành.

  Nhiều người dân đến mua sắm tại chợ đêm Du lịch Ninh Thuận trên đường Trần Quang Diệu (Tp. Phan Rang - Tháp Chàm) để chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần.

  Một góc Ngã 5 phường Tấn Tài (Tp.Phan Rang-Tháp Chàm) trang trí tiểu cảnh đặc sắc với nhiều đèn led rực rỡ để đón Xuân Nhâm Dần 2022.