SEA Games 31: Lê Phương Thảo giành quyền tranh HCV nội dung cung 3 dây cá nhân nữ

Sáng 16/5, ở nội dung cung 3 dây cá nhân nữ, cung thủ Lê Phương Thảo đã xuất sắc giành 142 điểm ở vòng bán kết để giành quyền vào tranh huy chương vàng (HCV).

Cùng với Lê Phương Thảo, nữ cung thủ Nguyễn Thị Hải Châu cũng giành quyền vào tranh huy chương đồng nội dung cung 3 dây cá nhân nữ.

Nữ cung thủ Lê Phương Thảo ở loạt bắn bán kết.

Các nội dung chung kết và tranh huy chương cung 3 dây sẽ thi đấu vào sáng 19/5. Đối thủ của Lê Phương Thảo sẽ là VĐV người Singapore Contessa Loh Tze Chieh - người chỉ có được 137 điểm ở vòng bán kết so với thành tích 142 điểm của Lê Phương Thảo.

Hai cung thủ Lê Phương Thảo và Nguyễn Thị Hải Châu vui mừng sau loạt bắn thành công.

Cũng ở nội dung cung 3 dây cá nhân nam, cung thủ Nguyễn Văn Đầy đã phải dừng bước ở bán kết. Trong khi đó, cung thủ Trần Trung Hiếu không thể vượt qua vòng bán kết.

Đội tuyển cung nữ chia vui cùng Lê Phương Thảo.

Chiều 16/5, môn bắn cung SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra vòng tứ kết và bán kết cung 3 dây đồng đội và đôi nam nữ. Trong đó, tuyển bắn cung Việt Nam có sự tham gia của các cung thủ: Trần Trung Hiếu, Nguyễn Văn Đầy, Nguyễn Minh Quý nội dung đồng đội nam; Nguyễn Thị Hải Châu, Lê Phương Thảo, Lê Phạm Ngọc Anh nội dung đồng đội nữ; Nguyễn Thị Hải Châu, Trần Trung Hiếu nội dung đôi nam nữ cung 3 dây.

Theo TTXVN/Báo Tin tức