Tại đây, Đoàn tiến hành kiểm tra một số nội dung: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; bản cam kết sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm và thủy sản an toàn; việc sử dụng phụ gia thực phẩm, hóa chất hỗ trợ chế biến trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; việc thực hiện các quy định về công bố sản phẩm; việc ghi nhãn sản phẩm đối với những sản phẩm thuộc diện bắt buộc phải ghi nhãn, điều kiện đảm bảo vệ sinh ATTP khác của cơ sở.
Đoàn kiểm tra quá trình sơ chế, bảo quản tại Công ty TNHH Yến sào Nguyên Hà.
Được biết, từ ngày 22-4 đến ngày 5-5, đoàn tiếp tục kiểm tra đối với 14 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên lĩnh vực nông, lâm sản và thủy sản trên địa bàn tỉnh.
Ngọc Diệp