Khu du lịch Đen Giòn - Điểm đến của du khách

Khu du lịch Đen Giòn là một khu nghỉ dưỡng rộng 7 ha, các phòng nghỉ được thiết kế và xây dựng song kế: cứ 2 phòng liền kề có thể trở thành một căn hộ khép kín.

Nằm trong Khu du lịch bãi biển Bình Sơn-Ninh Chử của tỉnh, Khu du lịch Đen Giòn được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước biết đến bởi sự độc đáo trong thiết kế về kiến trúc mang đậm nét cổ truyền, gắn nghỉ dưỡng với các dịch vụ giải trí.

Khu du lịch Đen Giòn là một khu nghỉ dưỡng rộng 7 ha, các phòng nghỉ được thiết kế và xây dựng song kế: cứ 2 phòng liền kề có thể trở thành một căn hộ khép kín. Ở đây còn có: Nhà hàng SAKAYA, Khu Bungalow cao cấp, bãi biển cát trắng, khu nhà hàng tiệc cưới và hội nghị, sân tennis, hồ bơi…

Đầu tháng 9 năm 2009, Khu du lịch Đen Giòn đưa vào hoạt động Khu Champa Resort, với 44 phòng nghỉ đôi mang kiến trúc hết sức độc đáo, đậm nét văn hóa Chăm truyền thống. Tất cả được trang bị hệ thống nội thất cao cấp, có hệ thống WIFI, truyền hình cáp vào có hồ bơi thiết kế tiêu chuẩn, có diện tích mặt nước trên 500m2, với pool bar dành cho cả người lớn và trẻ em; nhà hàng với nhiều món ăn đặc sản Âu – Á, quầy bar được phục vụ cả ngoài trời và tại phòng; có phòng Gym, buồng tắm hơi, massage, Spa cao cấp.

Bên cạnh đó còn tổ chức các tour tham quan trong ngày như: Vịnh Vĩnh Hy, làng nghề truyền thống Chăm, Tháp Po Klong Garai, Vườn Quốc gia Núi chúa, bãi Bình Tiên, đầm Nại, đồng muối, cảng cá..