Các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ trong tỉnh

(NTO) Ngày 24-2, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các cầu thủ Câu lạc bộ T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ trong tỉnh. Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Dự buổi giao lưu còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hàng ngàn người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà.

Buổi giao lưu có sự góp mặt của các thành viên CLB T&T Hà Nội vừa tham dự Vòng Chung kết U23 châu Á 2018: Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng cùng hai cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương. Đây là dịp để người hâm mộ tỉnh ta được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu với những cầu thủ xuất sắc mà họ yêu mến.

Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa các
cầu thủ Câu lạc bộ T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: V.M
 
 
Các cầu thủ CLB T&T Hà Nội thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.
 
 
Các cầu thủ CLB T&T Hà Nội đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Nguyễn Thị Dọn, phường Phủ Hà (Tp. Phan Rang - Tháp Chàm).
 
 
Tập đoàn T&T và các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển
U23 Việt Nam trao 40 triệu đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh.
 

Đông đảo người hâm mộ đến tham dự buổi giao lưu tạiTrường quay Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nức lòng người dân trên cả nước và làm sống lại niềm tin, tình yêu bóng đá của người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam, trong đó có người hâm mộ tỉnh Ninh Thuận. Đây là nguồn động lực to lớn để nhân dân Ninh Thuận quyết tâm thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và biểu trưng của tỉnh Ninh Thuận cho các cầu thủ và ban lãnh đạo CLB T&T Hà Nội; Tập đoàn T&T và các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam đã dành tặng 40 triệu đồng cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh; Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển năng lượng Ninh Thuận tặng 20 triệu đồng cho quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Ninh Thuận”

Trước đó, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam đã đến thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dọn (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm) và tham quan các di tích thắng cảnh nổi tiếng trên địa bàn tỉnh.