Các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ tỉnh Ninh Thuận.

Ngày 24-2, tại Đài Phát thanh&Truyền hình tỉnh và khu Resort Aniise đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ tỉnh Ninh Thuận. Đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Dự buổi giao lưu còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hàng ngàn người hâm mộ bóng đá tỉnh Ninh Thuận.

 Buổi giao lưu có sự góp mặt của các thành viên CLB T&T Hà Nội vừa tham dự Vòng Chung kết U23 châu Á 2018: Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng cùng hai cầu thủ Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương. Đây là dịp để người hâm mộ tỉnh ta được trực tiếp gặp gỡ, giao lưu với những cầu thủ xuất sắc mà họ yêu mến. 

 
 
đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà và biểu trưng của tỉnh Ninh Thuận
cho các cầu thủ và ban lãnh đạo CLB T&T Hà Nội. Ảnh: HP
 
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ CLB T&T Hà Nội. Ảnh: HP
 
 
Đông đảo người hâm mộ tham gia chương trình giao lưu
với các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: VM
 
 
Chương trình giao lưu giữa các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam
và người hâm mộ Ninh Thuận được truyền hình trực tiếp trên sóng NTV. Ảnh: VM

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nức lòng hơn 90 triệu người dân trên cả nước và làm sống lại niềm tin, tình yêu bóng đá của người hâm mộ môn thể thao vua tại Việt Nam, trong đó có người hâm mộ tỉnh Ninh Thuận. Đây là nguồn động lực to lớn để nhân dân Ninh Thuận quyết tâm thi đua, sản xuất xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Lưu Xuân Vĩnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và biểu trưng của tỉnh Ninh Thuận cho các cầu thủ và ban lãnh đạo CLB T&T Hà Nội; Tập đoàn T&T và các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam đã tặng 40 triệu đồng cho Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” tỉnh Ninh Thuận; Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển năng lượng Ninh Thuận tặng 20 triệu đồng cho quỹ “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Ninh Thuận”

Trước đó, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam đã đến thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Dọn và tham quan các di tích thắng cảnh nổi tiếng trên địa bàn tỉnh.

Các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam tặng chữ ký cho người hâm mộ. Ảnh: HP
 
 
Các cầu thủ CLB T&T Hà Nội tham gia đội tuyển U23 Việt Nam
tặng bóng cho đại diện người hâm mộ Ninh Thuận. Ảnh: VM

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho các cầu thủ và ban lãnh đạo CLB T&T Hà Nội. Ảnh: VM
 
 
các cầu thủ CLB T&T Hà Nội thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Ảnh: HP