Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 26-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lễ tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 từ các doanh nghiệp. Tham dự có các đồng chí: Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Văn Bình, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Trong đó, Tập đoàn MID Group ủng hộ 10.000 bộ kit xét nghiệm nhanh COVID-19, trị giá 800 triệu đồng; Công ty Cổ phần đầu tư Song Hân ủng hộ 300 bộ trang phục chống dịch; Công ty Phát triển giáo dục Hoa Sen Việt Nam tại Ninh Thuận ủng hộ 300 bộ trang phục chống dịch.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn MID Group.
 
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Cổ phần đầu tư Song Hân.
 
 
 Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty phát triển giáo dục Hoa Sen Việt Nam tại Ninh Thuận.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết: Trong thời gian qua, Mặt trận tỉnh đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ các cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ vào nguồn quỹ phòng, chống dịch của tỉnh với số tiền trên 80 tỷ đồng, gồm: kinh phí, vật tư, thiết bị y tế. Những nguồn lực hỗ trợ trên đã được Mặt trận quản lý, phân bổ hiệu quả, hợp lý, công khai, minh bạch vào các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn và ghi nhận những tấm lòng vàng từ các doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ, đóng góp thêm nguồn lực để giúp tỉnh triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng Bằng khen cho các cá nhân, doanh nghiệp vì có thành tích đóng góp vật chất phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh.