Coffee Talk – điểm hẹn giao lưu trải nghiệm xu hướng truyền thông marketing 4.0

Thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự "bùng nổ" của các phương tiện truyền thông xã hội với hơn 3,2 tỷ người trên toàn thế giới sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, lĩnh vực truyền thông đa phương tiện cũng vươn lên phát triển như một điều tất yếu hiện nay, trở thành một trong những nghề “hot” được nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn.

Theo nhận định, truyền thông - quảng cáo sẽ trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại. Với thời điểm công nghiệp 4.0 đang phát triển, Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả bạn không nên bỏ lỡ.

Digital marketing là một loại hình marketing hiệu quả.

Sự ra đời và phát triển của Internet là chất xúc tác để Digital marketing phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Xu hướng mua hàng của khách hàng có rất nhiều đổi thay trong kỷ nguyên công nghệ số này, người tiêu dùng ưa chuộng việc tìm kiếm những thông tin trên các công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội… Điều này tạo nên một phân khúc khách hàng mới “Khách hàng internet”. Khi đó, SEO là quá trình tối ưu hóa trên rất nhiều công cụ tìm kiếm khác, không chỉ riêng mình Google. Đó có thể là Facebook, Tiktok, Twitter… Tuy nhiên, với số người dùng Google khổng lồ cả trên thế giới lẫn Việt Nam hiện nay, khi nhắc đến SEO, ta thường ngầm hiểu nó chính là SEO Google.

Buổi họp triển khai dự án mới của công ty GOILACO -PRAZ.

Vậy nên thời đại bùng nổ của thương mại điện tử việc áp dụng Digital marketing cùng với truyền thông đa phương tiện là điều cần thiết lúc này và sử dụng “vũ khí” mục tiêu của Digital marketing như là điều hiển nhiên mà mỗi doanh nghiệp nên áp dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển nhanh chóng về kinh tế trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đang thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng với đó là hàng loạt các chuỗi cửa hàng, thương hiệu lớn, các công ty du lịch, bất động sản… đầu tư vào. Khi đó, các doanh nghiệp, công ty, thương hiệu cần làm tốt vấn đề truyền thông xã hội để tạo nền tảng tiếp thị và quảng cáo tốt nhất để xây dựng mối quan hệ với khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng. Hiểu được điều đó, để các bạn tự tin nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp này, Công ty GOILACO - PRAZ đang chuẩn bị tổ chức buổi Coffee Talk với chủ đề “Định vị bản thân, bức quá giới hạn” nhằm giao lưu, chia sẻ cách làm truyền thông marketing giúp các bạn luôn sẵn sàng và tự tin hội nhập, khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại.

Các nhân viên của Công ty Truyền Thông Marketing GOILACO - PRAZ.

Vậy làm sao để bước chân vào lĩnh vực truyền thông và đạt được nhiều thành công nhất? Quá trình làm truyền thông marketing thời 4.0 như thế nào? Truyền thông marketing có lợi ích gì? Để giúp các bạn tiến gần hơn với đáp án câu hỏi này, hãy đến với buổi Coffee Talk các bạn sẽ được các chuyên gia đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing chia sẻ, trao đổi cách tiếp cận với nghề, có được kiến thức nền về Digital marketing, được lắng nghe những góc nhìn và kinh nghiệm thực tế, kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân, tạo ra ý tưởng đột phá mới để tiếp cận xu hướng làm truyền thông marketing thời 4.0.

Buổi coffee talk trao đổi và định hướng nghề nghiệp của công ty GOLACO - PRAZ.

Ngoài ra, nếu các bạn đang trong vòng luẩn quẩn: Lo sợ thất nghiệp, lo bản thân không đủ kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, không có hứng thú với công việc hiện tại... Thì đây sẽ là nơi truyền cảm hứng cho những dự định trong tương lai của bạn. Đồng thời, đến với Coffee Talk, ngoài kiến thức chuyên môn, các bạn còn được trao dồi các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, sáng tạo, tư duy logic để có thể mạnh dạn hơn trong nghề nghiệp của chính mình. Nếu các bạn ở xa không thể tham dự trực tiếp, có thể tham gia vào Group “Cộng đồng Digital Marketing GOILACO - PRAZ” để tham dự online buổi Coffee Talk nhé. Link group: https://www.facebook.com/groups/congdongdigitalmarketing.goilaco.prazmedia/

Thông tin buổi COFFEE TALK ngày 31/1/2021.

Hãy nhớ cuộc hẹn với Coffee Talk vào lúc 08h00 ngày 31/01/2021 tại Trung Nguyên E-Coffee, khu đô thị K1, phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận để chia sẻ, giao lưu với các bạn trẻ về Digital Marketing, những xu hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Công ty GOILACO - PRAZ, luôn đồng hành và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực này tại Ninh Thuận.