358 công dân hoàn thành cách ly tập trung phòng dịch COVID-19

Ngày 18-9, Ban điều hành các Khu các ly y tế tập trung tỉnh, tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận nhận hoàn thành cách ly tập trung phòng dịch COVID-19 cho 358 công dân Việt Nam nhập cảnh từ Nhật Bản về, trong đó 241 công dân cách ly tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh, Trung đoàn Bộ binh 896, Bộ CHQS tỉnh và 117 công dân Trung tâm huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ, Công an tỉnh.

Sau thời gian 14 ngày (từ ngày 3/9 -18/9) các công dân cách ly y tế tập trung được quan tâm, chăm sóc, kiểm tra sức khỏe chặt chẽ của đội ngũ y- bác sĩ, cùng cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ trong khu cách ly, đến nay 358 công dân đều cho kết quả âm tính 3 lần với virus SARS-CoV-2. Ban điều hành các Khu các ly y tế tập trung tỉnh đã trao chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly và các thủ tục liên quan đầy đủ. Các công dân được hướng dẫn sau khi về nơi cư trú khai báo ngay với chính quyền địa phương để tiếp tục được theo dõi.

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trao giấy chứng nhận hoàn thành thời gian cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19.