Ninh Thuận đăng cai tổ chức thành công Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2020 - Vòng bảng III

Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên và nhi đồng trong dịp hè; giúp các đội bóng đá thiếu niên và nhi đồng của các tỉnh, thành phố trong cả nước giao lưu, học tập, trau dồi kỹ năng bóng đá, góp phần tạo nguồn vận động viên bóng đá của các địa phương trong toàn quốc.

Năm nay, Vòng bảng của Giải Bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc diễn ra từ ngày 11-7 đến 26-7, gồm 4 bảng: Bảng I tại tỉnh Phú Thọ, bảng II tại Thành phố Đà Nẵng, bảng III tại tỉnh Ninh Thuận và bảng IV tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 1-8 đến ngày 15-8-2020 tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Tại Ninh Thuận từ ngày 20-7 đến 26-7 đã diễn ra các trận thi đấu thuộc Vòng bảng III của giải với sự tham dự của 18 đội bóng, gồm 9 đội bóng thiếu niên (U13) và 9 đội bóng nhi đồng (U11) đến từ các tỉnh: Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Lắk, Kon Tum, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Hoàng Anh Gia Lai.

Ban Tổ chức Vòng bảng III tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng U11.

Các trận đấu tại Vòng bảng III đã diễn ra sôi nổi, an toàn và hấp dẫn. Tổ trọng tài đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, công tâm, khách quan trong quá trình làm nhiệm vụ. Các vận động viên chấp hành nghiêm luật thi đấu, Điều lệ giải và các quy định của Ban tổ chức giải; thi đấu trên tinh thần giao lưu học tập kinh nghiệm lẫn nhau; đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính và hấp dẫn. Kết thúc Vòng bảng III, đối với đội bóng U13 có 4 đội: Bình Dương, Tây Ninh, Đắk Lắk, Hoàng Anh Gia Lai; đối với đội bóng U11 có 3 đội: Tây Ninh, Kon Tum, Bình Dương được tham dự Vòng chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2020.

Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc năm 2020 - Vòng bảng III tại Ninh Thuận khép lại, nhưng đã để lại trong lòng khán giả, nhất là đối với các em thiếu niên và nhi đồng thuộc đội bóng các tỉnh những ấn tượng tốt đẹp. Thông qua tổ chức Vòng bảng III của giải đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh tuổi thiếu niên và nhi đồng tỉnh nhà trong dịp hè 2020.