Chạo nấm đùi gà

Nấm đùi gà vừa tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, dự phòng và trị liệu các bệnh về tim mạch, giải độc và bảo vệ tế bào cơ thể.

Nguyên liệu:

3 cái nấm đùi gà, 100g giò sống, 300g tôm thẻ, một củ tỏi, dầu ăn, muối, đường, hạt nêm, rau sống.

Cách làm:

- Nấm đùi gà rửa sạch, xắt khúc dài khoảng 5 cm. Tôm thẻ lột vỏ, bỏ đầu đuôi, cho vào cối quết nhuyễn. Tỏi lột vỏ, giã nát. Rau sống rửa sạch.

- Cho tôm, chút dầu ăn, giò sống, tỏi, nêm chút muối, một muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê hạt nêm, quết nhuyễn.

- Cho nấm đùi gà ra đĩa, thoa dầu ăn, bắt chạo tôm quấn xung quanh. Bắc chảo dầu, dầu nóng, cho nấm đùi gà vào chiên chín vàng. Cho ra đĩa ăn kèm rau sống.

(Theo Bếp Gia Đình)
Nguồn Ẩm thực Việt Nam