Lễ mở bán Dự án Hacom GalaCity

Ngày 30-5, Công ty Cổ phân Thành Đông Ninh Thuận tổ chức lễ mở bán Dự án Hacom GalaCity trong Khu đô thị mới Đông Bắc, Tp.Phan Rang-Tháp Chàm.

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity được khởi công xây dựng từ tháng 4-2019 trên khu đất rộng hơn 11.000 m2 nằm trong Khu đô thị mới Đông Bắc, với tổng mức đầu tư 541 tỷ đồng, cung cấp 848 căn hộ cho các cư dân, nhằm giải quyết một lượng lớn nhu cầu về nhà ở cho những người có thu nhập thấp, chưa có nhà ở và các đối tượng hưởng chính sách, góp phần giảm thiểu tối đa sự phân hóa về mặt xã hội.

Đại diện Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận trao giải cho khách hàng trúng thưởng.

Tại lễ mở bán, có 48 khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng thành công để mua các căn hộ Shop house và căn hộ thương mại trong Khu đô thị mới Đông Bắc. Thông qua đó, chủ đầu tư đảm bảo cam kết với khách hàng về tính pháp lý và tiến độ dự án; đồng thời giới thiệu về các căn hộ Shop house và căn hộ thương mại tới khách hàng, các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội an cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận cũng đã tổ chức chương trình tặng quà cho các khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Shop house và căn hộ thương mại của đợt mở bán, với trị giá 1,2 tỷ đồng; bốc thăm trung thưởng và đã trao 6 giải thưởng trị giá trên 50 triệu đồng cho 6 khách hàng may mắn tham dự chương trình.