Huyện ủy Ninh Phước: Tổ chức đối thoại với cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phước Thuận

Ngày 13-8, Thường trực Huyện uỷ Ninh Phước tổ chức buổi đối thoại với hơn 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phước Thuận.

Tại buổi đối thoại, cán bộ và nhân dân xã Phước Thuận đã phản ảnh và kiến nghị đến các cấp, các ngành giải quyết một số vấn đề bức xúc, đang được nhiều người dân quan tâm như: Các ban ngành của huyện cần phối hợp với xã Phước Thuận hỗ trợ nông dân nâng cao hiệu quả mô hình sản xuất 30 ha nho sạch và khắc phục tình trạng mô hình “1 phải, 5 giảm” trên cây lúa vụ đông- xuân vừa qua bị sâu đục thân gây thiệt hại nặng.

Toàn cảnh buổi đối thoại giữa Huyện ủy Ninh Phước với cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Phước Thuận. Ảnh: H.Hoàng

Sớm đầu tư nâng cao mặt đường tại 2 dốc đường giao thông thôn Phước Khánh, Phước Lợi giáp Quốc lộ IA để hạn chế tai nạn giao thông cho người dân; cải tạo nâng cấp mương Gò để cung cấp đủ nước tưới phục vụ sản xuất cho nông dân thôn Thuận Lợi. Sớm đầu tư xây dựng đường dây tải điện hạ thế vùng ven các khu dân cư để bảo đảo an toàn. Cần lắp đạt thêm Camera giám sát an ninh và đề nghị Công an huyện sớm điều tra, phá án, làm rõ các vụ trộm cắp tài sản lớn của người dân liên tiếp xảy ra gần đây... Tại buổi đối thoại, Thường trực Huyện uỷ Ninh Phước đã chỉ đạo các ban, ngành liên quan của huyện, xã Phước Thuận trực tiếp giải trình và đề xuất các giải pháp để giải quyết những vấn đề người dân quan tâm.