Đồng chí Phạm Văn hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc đầu xuân mới các ngành

Nhằm động viên, tạo khí thế triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, ngành trong năm 2019, ngày 11-2, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc đầu năm mới lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công chức các sở: Xây dựng, Công Thương, Tài nguyên và Môi trường.

Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò của các ngành trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên Sở Xây dựng.
 
 
Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên Sở Công thương.

Trong năm 2018 toàn tỉnh đã có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực; trong đó nổi bật là tất cả 15/15 chỉ tiêu Nghị quyết HĐND tỉnh giao đều đạt và vượt kế hoạch. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhắc nhở, năm 2019 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng thúc đẩy tăng tốc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2020. Đồng chí đề nghị các ngành nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực cụ thể hóa công việc bằng khối lượng, chất lượng và hiệu quả, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.