Tập huấn nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm

(NTO) Ngày 30-8, Sở Y tế tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm năm 2018 cho 250 cán bộ làm công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp, phổ biến một số văn bản, điều luật, quy định liên quan đến công tác thanh tra điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; thanh tra về ghi nhãn đối với thực phẩm đã qua chế biến, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn…Qua đó, giúp các học viên nắm bắt được những điểm mới trong công tác quản lý an toàn thực phẩm, nhằm nâng cao năng lực công tác quản lý về an toàn thực phẩm tại địa phương.

Toàn cảnh lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm.