Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Nam Á Ninh Thuận

(NTO) Ngày 16-8, Ngân hàng Nam Á chi nhánh Ninh Thuận (NamABank Ninh Thuận) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động trụ sở mới tại số 40, đường 16 Tháng 4, phường Tấn Tài, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

NamABank Ninh Thuận được thành lập từ đầu năm 2015, đã trở thành địa điểm giao dịch uy tín không chỉ của người dân Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, khu vực lân cận mà còn của khách hàng Ninh Thuận. Với nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ cán bộ nhân viên, NamABank Ninh Thuận luôn được khách hàng đón nhận và đồng hành trong nhiều năm qua.

Các đại biểu cắt băng khai trương Trụ sở mới Nam Á Bank Ninh Thuận.

Ông Nguyễn Đinh Hoàng Thịnh, Giám đốc NamABank Ninh Thuận, cho biết: Tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có đồng thời tích cực thay đổi để hoàn thiện, hướng đến quy chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, NamABank Ninh Thuận khai trương trụ sở mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, với hệ thống công nghệ hiện đại, sản phẩm dịch vụ đa dạng cùng cung cách phục vụ tận tâm và những giá trị cộng thêm, chúng tôi sẽ chú trọng và cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, gia tăng sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Nhân dịp này, NamABank Ninh Thuận đã tri ân và dành hơn 5.000 phần quà tặng cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch.
  

 
1