Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

► Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-  21/6/2018), ngày 18-6, đồng chí Nguyễn Minh Trứ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh; Báo Ninh Thuận; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Truyền hình an ninh trật tự (Công an tỉnh) và Hội Nhà báo tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Trứ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm,
chúc mừng phóng viên thường trú các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Thế Quang.
 

Đồng chí Nguyễn Minh Trứ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm,
chúc mừng Báo Ninh Thuận.
 

Đồng chí Nguyễn Minh Trứ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm,
chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Trứ, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm,
chúc mừng Truyền hình An ninh Ninh Thuận.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh, đã góp phần quảng bá hình ảnh quê hương, con người Ninh Thuận đến với bạn bè trong nước cũng như quốc tế; tuyên truyền, phản ánh kịp thời và toàn diện về các mặt đời sống chính trị, kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí, phóng viên thường trú và người làm báo trên địa bàn tỉnh tiếp tục bám sát thực tiễn cuộc sống; phản ánh chính xác, kịp thời những sự kiện diễn ra trên địa bàn; thông tin, tuyên truyền hiệu quả về phát triển kinh tế-xã hội, các gương điển hình, cách làm hay, mô hình hiệu quả của tỉnh đến bạn đọc trong và ngoài tỉnh, qua đó góp phần xây dựng Ninh Thuận ngày càng phát triển giàu mạnh.

► Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), ngày 19-6, đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng các phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng
các phóng viên thường trú của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh. Ảnh: PH.
 
 
Đồng chí Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao hoạt động của phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã phản ánh kịp thời, mang tính thời sự tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; đặc biệt quảng bá hình ảnh quê hương, con người Ninh Thuận đến với bạn bè trong nước cũng như quốc tế. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hợp tác của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn tỉnh để quảng bá hình ảnh về quê hương Ninh Thuận, tích cực góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội của tỉnh ngày càng phát triển.