Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty Cổ phần Công nghiệp PS (Hàn Quốc)

(NTO) Ngày 11-6, đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp PS (Hàn Quốc) để nghe thông tin một số nội dung liên quan đến việc đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Ji Gon Nam, Chủ tịch Công ty Cổ phần Công nghiệp PS trình bày mong muốn được đầu tư xây dựng Nhà máy chuyên sản xuất ống nước bằng thủy tinh để cung cấp cho các nhà máy nước sạch sinh hoạt và hệ thống cấp nước sản xuất nông nghiệp. Nếu được tỉnh chấp thuận, doanh nghiệp sẽ nỗ lực hết mình để triển khai dự án trong thời gian sớm nhất.

Đồng chí Phạm Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với
lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp PS (Hàn Quốc)

Qua nghe ý kiến của nhà đầu tư và kiến nghị, đề xuất của các sở, ngành, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao thiện chí của doanh nghiệp trong việc muốn đầu tư vào địa bàn tỉnh. Đồng thời cho biết, đầu tháng 8 tới, tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị hợp tác đầu tư Hàn Quốc vào Ninh Thuận, nếu doanh nghiệp thực sự có quyết tâm thì sắp xếp thời gian tham gia, cũng như nhanh chóng hoàn tất các thủ tục hồ sơ để tỉnh xem xét. Quan điểm của tỉnh là luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để kêu gọi nhà đầu tư có năng lực hợp tác và thực hiện thành công dự án của mình tại Ninh Thuận.