Cẩm nang chọn nghề 2011

Cẩm nang chọn nghề 2011 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức thực hiện, liên kết với Nhà xuất bản ĐH Công nghiệp TPHCM ấn hành, đã có mặt trên các sạp báo, nhà sách toàn quốc để phục vụ thí sinh chuẩn bị dự thi đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.

Cẩm nang chọn nghề 2011 được thực hiện bởi các chuyên viên đào tạo, hướng nghiệp, tuyển sinh của nhiều trường đại học có uy tín và nhóm phóng viên giáo dục, cộng tác viên của Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Cẩm nang giúp các bạn học sinh biết cách tự khám phá bản thân mình khi bắt đầu bước vào con đường chọn nghề. Đặc biệt, cẩm nang cung cấp giải thích chi tiết 30 nghề nghiệp rất cần cho đất nước ta; và cần có năng khiếu nào để thích hợp với nghề ấy. Quyển sách sẽ giúp các bạn cách tự tìm hiểu rõ mình muốn học gì và để làm gì? Đồng thời còn giúp thí sinh luyện tập giải bài thi qua các đề mẫu, dự đoán xu hướng đề thi tuyển sinh đại học...

Cẩm nang dày trên 220 trang, được trình bày đẹp mắt trên giấy trắng, giá mang tính chất hỗ trợ học sinh - chỉ 20.000 đồng.

(Theo SGGP Online)