Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Giao dịch và Dịch vụ Khách hàng tại Ninh Thuận

(NTO) Ngày 21-5-2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng Giao dịch và Dịch vụ Khách hàng tại 354A Ngô Gia Tự, Phường Tấn Tài, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận. Đây là văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo mô hình mới được triển khai tại Ninh Thuận với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại.

Văn phòng mới được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang màu sắc tươi sáng, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, tạo nên một không gian gần gũi, năng động, tương tác thân thiện hơn, nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng và góp phần củng cố chiến lược xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất” của Sun Life Việt Nam.

Tại lễ khai trương Văn phòng Giao dịch và Dịch vụ Khách hàng tại Ninh Thuận, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh Ninh Thuận trao tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” cho các em học sinh trên địa bàn nhằm hỗ trợ các em học sinh có có thêm động lực học tập tốt hơn.