Tp. Phan Rang-Tháp Chàm: Ra quân kiểm tra Tháng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017

(NTO) Thực hiện Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017, với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”, từ ngày 26-4 đến 15-5, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) Tp. Phan Rang-Tháp Chàm tiến hành kiểm tra VSATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

 
 
Đoàn tiến hành kiểm tra cơ sở nấu rượu thủ công của gia đình ông Nguyễn Hữu Đức, khu phố 4, phường Tấn Tài.

Trong ngày 26-4, Đoàn đã đến kiểm tra tại cơ sở sản xuất rượu thủ công do ông Nguyễn Thành Đăng, số nhà 14/33, đường Hải Thượng Lãn Ông và hộ ông Nguyễn Hữu Đức, khu phố 4, phường Tấn Tài; cơ sở kinh doanh quán ăn Xuân Mai, số 56B, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Tấn Tài. Qua kiểm tra cho thấy, các cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh đều đáp ứng đầy đủ các quy định như: Giấy chứng nhận sức khỏe, điều kiện sản xuất, chế biến, kinh doanh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không phát hiện có chất cấm trong sản phẩm rượu. Riêng hộ ông Nguyễn Hữu Đức, Đoàn đề nghị cần đăng ký cấp giấy phép kinh doanh, chế biến rượu.