Cục An toàn thực phẩm kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại tỉnh ta

Ngày 15-1, Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã tiến hành kiểm tra tại 4 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Cơ sở nem chả Huy Hoàng (Tp. Phan Rang-Tháp Chàm), Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Sài Gòn - Phan Rang (Siêu thị Co.op Mart Thanh Hà); Công ty Cổ phần Rau câu Sơn Hải (Thuận Bắc) và Cơ sở sản xuất Nho sạch và Vang Nho Ba Mọi (Ninh Phước)

Tại các cơ sở kiểm tra, Đoàn công tác đã kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm: đăng ký sản xuất kinh doanh, giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và giấy khám sức khỏe của chủ cơ sở; đăng ký bản công bố sản phẩm …. Một số vấn đề cơ sở làm chưa tốt, đoàn hướng dẫn thực hiện theo đúng quy định; đoàn cũng đã lấy các mẩu thực phẩm để tiến hành kiểm nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đoàn công tác Cục An toàn thực phẩm kiểm tra tại Siêu thị CoopMart Thanh Hà.